Dịch vụ bất động sản

Văn Phòng Đại Diện – công ty Tân Thành tại TPHCM (VPĐD), chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản bao gồm các dịch vụ sau:

Dịch vụ môi giới bất động sản

Dịch vụ môi giới bất động sản là hình thức làm trung gian cho 2 hoặc nhiều chủ thể khác tạo được quan hệ trong giao tiếp và kinh doanh. Dịch vụ môi giới bất động sản là một dịch vụ chính và chủ đạo của VPĐD công ty. VPĐD Tân Thành cung cấp dịch vụ môi giới với danh mục sản phẩm đa dạng cho khách hàng như: đất, căn hộ chung cư, biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề, biệt thự song lập, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà máy, các công trình công nghiệp và dân dụng khác.

Các hoạt động chính của văn phòng bao gồm: Nhận uỷ thác bán hàng từ công ty mẹ, nhận ký gửi của các công ty thành viên hệ thống và các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản khác, nhận ký gửi bán bất động sản từ cá nhân và khách hàng có nhu cầu mua, thuê khác.

Dịch vụ công chứng giao dịch bất động sản

Dịch vụ công chứng (công chứng công hoặc công chứng tư) liên quan đến bất động sản; kết hợp với cơ quan quản lý Nhà nước thực hiện cung cấp dịch vụ khác như quy hoạch, chuyển dịch sở hữu…

Dịch vụ quảng cáo bất động sản

Văn phòng giao dịch bất động sản là địa điểm thường xuyên qua lại của các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê, định giá, tư vấn … bất động sản. Website của công ty cũng thường xuyên có lượng khách hàng quan tân về bất động sản truy cập để tìm kiếm thông tin và khai thác các server hỗ trợ khách hàng. Vì vậy việc khai thác các dịch vụ quảng cáo bất động sản tại VPĐD và trên website là khá hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn bất động sản

Văn phòng cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản với các nội dung như: Tư vấn pháp lý về dự án đầu tư, tư vấn nội dung hợp đồng giao dịch bất động sản, tư vấn thủ tục làm sổ đỏ và sang tên sổ đỏ.