Quy chế chung

CÔNG TY TNHH MTV

TÂN THÀNH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG CỦA WEBSITE TATHACO.VN

Tathaco.vn là trang website thương mại điện tử phục vụ và hỗ trợ nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mua bán trực tuyến các tài sản bao gồm : Laptop, xe máy, ô tô và bất động sản…

Mục tiêu mà tathaco.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy, là cầu nối thương mại giữa Công ty với khách hàng, người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc hoạt động của trang website thương mại điện tử www.tathaco.vn

Trang website điện tử www.tathaco.vn do Công ty TNHH MTV Tân Thành làm chủ sở hữu. Chuyên đăng tin quảng cáo trực tuyến về mua bán, các sản phẩm, dịch vụ của Công ty và các sản phẩm ký gửi bán của khách hàng.

– Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại trang website thương mại điện tử www.tathaco.vn  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

– Thông tin đăng tải trên trang website thương mại điện tử www.tathaco.vn  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật .

II. Quy định chung

Trong Quy chế này, trừ khi chủ thể hoặc ngữ cảnh có yêu cầu khác, các từ và các thuật ngữ sau đây sẽ có ý nghĩa sau đây:

– Website giao dịch thương mại điện tử tathaco.vn là trang website trực thuộc công ty TNHH MTV Tân Thành. Đây là webstie giao dịch thương mại điện tử, nơi các tổ chức, cá nhân có thể tìm hiểu thông tin thị trường, các sản phẩm, dịch vụ của Công ty cung cấp và của khách hàng ký gửi bán.

– Khách hàng: là tố chức/ cá nhân sử dụng trang Website tathaco.vn, bao gồm cả Người dùng và Thành viên có nhu cầu sử dụng website và các dịch vụ được cung cấp bởi website tathaco.vn một cách tự nguyện.

– Sản phẩm, dịch vụ: là những sản phẩm, dịch vụ  được giao dịch trên trang Website tathaco.vn.

– Thông tin: là những thông tin được công khai trên trang Website tathaco.vn. Bao gồm thông tin về Sản phẩm, dịch vụ, thông tin về thị trường, sản phẩm được giới thiệu trên các nguồn chính thống khác.

– Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.

III. Quy trình giao dịch

 1. Nguyên tắc hoạt động

Công ty TNHH MTV Tân Thành sử dụng trang web tathaco.vn để giới thiệu, cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến tới những người mua tiềm năng.

 • Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên trang web tathaco,vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên web tathaco,vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Thành viên tham gia giao dịch trên web tathaco,vn là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm trên web tathaco,vn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được web tathaco,vn chính thức công nhận. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
 • Là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 • Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho trang web tathaco.vn là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 • Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào web tathaco,vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của web tathaco,vn.
 1. Quy trình giao dịch

– Quy trình giao dịch dành cho người mua: Người mua có thể truy cập vào địa chỉ website: tathaco.vn người dùng có thể tìm danh sách các sản phẩm và dịch vụ mà mình quan tâm . Nếu người dùng có nhu cầu mua sẽ liên hệ trực tiếp với Công ty để xem sản phẩm và thỏa thuận việc giao dịch giữa 2 bên cụ thể.

– Quy trình giao nhận vận chuyển : là thỏa thuận trực tiếp giữa người mua và người bán.

– Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng : web tathaco,vn không có chức năng lập đơn hàng mua tài sản. Người mua chỉ tìm thông tin trên trang web tathaco,vn rồi liên hệ trực tiếp với người bán .

– Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm : Do hai bên tự thoả thuận tuỳ theo sản phẩm, dịch vụ cụ thể.

– Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

+ Nếu phát sinh tranh chấp giữa Thành viên và web tathaco,vn, Công ty sẽ cố gắng cung cấp một phương thức thoả thuận giải quyết tranh chấp nhanh chóng trên cơ sở tôn trọng quyền lợi mỗi bên. Trường hợp hai bên không thương lượng được thì một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra toà án để giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.
+ Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên web tathaco,vn phải được gởi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của Công ty tại:
Điện thoại : 07103834477
Email: info@tathaco.vn.
ngay sau khi xày ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Công ty sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.
+ tathaco.vn không chịu trách nhiệm và liên quan đến giao dịch giữa người mua và người mua.

IV. Quy trình thanh toán

– Đối với người mua: Người mua tự liên hệ với Công ty để tiến hành giao dịch và thanh toán.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website tathaco.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

+ Quản lý thông tin của Người ký gửi bán: Khi ký gửi bán hàng trên Website tathaco.vn, Người ký gửi bán phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Công ty đưa vào dữ liệu quản lý.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

– Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Website tathaco.vn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua việc giao dịch mua bán.

– Website tathaco.vn cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Công ty trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

– Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của website tathaco.vn .

– Website tathaco.vn đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà tathaco.vn sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

 • Mục đích thu thập Thông tin cá nhân
  Website tathaco.vn thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

– Thực hiện và quản lý việc đặt hàng cho Khách hàng

– Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa;

– Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty;

– Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;

– Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;

– Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Công ty;

– Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

– Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

 • Loại thông tin thu thập

Những loại Thông tin cá nhân mà Website tathaco.vn thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

– Thông tin cá nhân như họ và tên,

– Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

– Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;

Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Website tathaco.vn không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng. Website tathaco.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho Website tathaco.vn về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với Công ty qua các hình thức được công bố trên website.

 • Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

–  Website tathaco.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 • Việc công bố thông tin thu thập

– Website tathaco.vn có thể tiết lộ Thông tin cá nhân từ Khách hàng cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Công ty, khi có thông báo rằng một danh sách hoặc nội dung vi phạm các quyền lợi, hoặc để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và các quy định hiện hành.

+ Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho tathaco.vn, bạn hay bất kỳ người dùng tathaco.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý.

 • Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Website tathaco.vn đều có các quyền như sau:
– Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;
– Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;
– Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập;
– Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;
– Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Website tathaco.vn các Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Công ty không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

VII. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của trang website.

 • Website tathaco.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của tathaco.vn , Công ty sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Ban quản lý Website tathaco.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website: Hotline: 0906906989;
 • Ban quản lý Website tathaco.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VIII. Quyền và nghĩa vụ của Website tathaco.vn 

 1. Quyền của Ban Quản trị Website tathaco.vn
 • Website tathaco.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website tathaco.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 1. Nghĩa vụ của Ban Quản trị Website tathaco.vn
 • Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hoạt động bình thường của Website tathaco.vn. Ban Quản trị chịu trách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch và nhanh chóng khắc phục lỗi kỹ thuật, các lỗi khách quan khác trong thời gian sớm nhất. Website tathaco.vn không chịu trách nhiệm liên đới đối với các hậu quả xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng…
 • Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website tathaco.vn.
 1. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Website tathaco.vn.
 • Website tathaco.vn kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho tathaco.vn trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép

4. Điều khoản áp dụng:

 •  Mọi tranh chấp phát sinh giữa tathaco.vn và một hay cách thành viên khác sẽ được giải quyết theo tinh thần hợp tác, thương luợng. Trường hợp hai (các) bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử tại Trung Tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam hoặc Tòa Án có thẩm quyền.
 • Quy chế quản lý họat động này có hiệu lực từ ngày 26/12/2016, là ngày đăng tải trên website http://www.tathaco.vn
 • Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của Website tathaco.vn thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên web cho các thành viên biết. Sau thời gian thông báo 05 ngày này, Quy chế mới – đã được sửa đổi – sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này.

Địa chỉ liên hệ chính thức của Website tathaco.vn:

CÔNG TY TNHH MTV TÂN THÀNH, MST 1801174987, cấp ngày 04/01/2011.

Địa chỉ trụ sở chính: 146K Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q,Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ;

Điện thoại: 07103834477;

Địa chỉ VPĐD: 12 Đường 4A, KDC Intresco 13E, Phong Phú, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0888909689
Website: www.tathaco.vn
Email hỗ trợ: info@tathaco.vn